VÌ SAO BOOK PHÒNG KHÁCH SẠN ĐẢO PHÚ QUÝ NÊN ĐẶT CỌC TRƯỚC

 

Nhiều khách hàng khi nghỉ dưỡng vẫn rất e ngại khi phải thanh toán hoặc đặt cọc tiền trước cho khách sạn, nhà nghỉ và khách sạn ở đảo Phú Qúy vẫn không tránh khỏi tình trạng thắc mắc này từ khách hàng.

Qua bài viết này, nhằm giải đáp thắc mắc cũng như giúp khách hàng thấy được điểm lợi từ việc đặt cọc khi book phòng trước cho khách sạn đảo Phú quý.

 

Lý do lựa chọn khách sạn đảo Phú Qúy là điểm nghỉ dưỡng.

Khi nào khách book phòng khách sạn đảo Phú Qúy phải đặt cọc:

Khi điều này nằm trong quy định của khách sạn, liên quan đến chính sách hoàn hủy. Tức là, khách hàng cần chi một khoản tiền với tỉ lệ % tương ứng trong tổng số tiền phòng sẽ phải trả cho khách sạn khi khách đặt phòng.

Cũng như để tăng lượng thu hút và book phòng trong các mùa thấp điểm nhiều khách sạn đảo Phú Qúy sử dụng đến các kênh book phòng, hình thức book phòng khác nhau như: Booking.com, agoda,… Điều này mang đến nhiều rủi ro tiềm ẩn cho khách sạn nếu khách “thích thì đặt, không thích thì hủy”, nặng nhất là hủy ngay sát giờ nhận phòng hoặc đến nhưng bảo không thích phòng rồi bỏ đi đặt ở nơi khác.

 

 

Lý do khách nên đặt cọc khi book phòng khách sạn đảo Phú Qúy:

Khách book phòng khách sạn phải đặt cọc giúp giảm thiểu những rủi ro không mong muốn cho cả phía khách sạn và khách lưu trú. Cụ thể:

Khách đặt phòng đảm bảo:

Khi book phòng dù ở bất kì khách sạn hay địa điểm du lịch nào thì việc đặt cọc trước luôn đảm bảo hơn việc không đặt cọc. Việc chi một khoản tiền nhỏ đặt cọc căn phòng mình book trong khách sạn sẽ cho thấy bạn thật sự nghiêm túc và có quyết định rõ ràng trong việc lựa chọn và book phòng tại khách sạn nào đó. Bạn sẽ cảm thấy chắc chắn mà qua đó khách sạn cũng tin tưởng giữ phòng đó lại cho bạn đến ngày check – in.

Ngoài ra việc đặt cọc trước thì bạn có quyền book phòng sớm hơn dự định vì bạn đã tạo được niềm tin với khách sạn sạn. một trường hợn khác là bạn book phòng quá cận ngày nhưng bạn chịu chi tiền đặt cọc thì việc book được phòng sẽ cao hơn những khách đắn đo việc đặt cọc.

 

Khách sạn yên tâm giữ phòng:

Tương tự, việc khách book phòng có đặt cọc giúp khách sạn cảm thấy yên tâm hơn về ý thức trách nhiệm của khách. Rằng khả năng họ đến nhận phòng vào đúng ngày đã đặt sẽ cao hơn.

Trường hợp không đến và muốn hủy sẽ được thông báo và thao tác sớm. Khi đó, phía khách sạn sẽ mở bán lại phòng cho lượt khách mới. Mặt khác, nếu khách “no-show” không một lý do thì số tiền cọc kia dĩ nhiên sẽ thuộc về khách sạn, coi như là “phí hủy phòng đảm bảo” bởi việc đóng phòng vì đã có khách đặt trước khiến khách sạn không thể bán phòng đó cho bất kỳ khách nào khác trong khoảng thời gian khách đã đặt.

 

Đặt cọc giữ phòng luôn là quy định trong du lịch và nhất là dịch vụ khách sạn để tránh những trường hợp ngoài ý muốn đến từ khách sạn và khách hàng. Chỉ với số tiền cọc sẽ giúp bạn yên tâm việc book phòng và mang lại đảm bảo khách sẽ đến check – in đúng ngày cho khách sạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn và hiểu thêm về quy định khách sạn đảo Phú Qúy.