TOUR CHÈO SUP, LẶN NGẮM SAN HÔ ĐẢO PHÚ QUÝ - TOUR LẶN BÌNH OXY

 

 

LẶN NGẮM SAN HÔ ĐẢO PHÚ QUÝ


Khách sạn La Min – khách sạn đảo Phú Qúy là một trong những khách sạn Hot Nhất hiện nay được nhiều du khách yêu thích và tin tưởng khi nghỉ dưỡng tại đây. Vì sao du khách lại có những ý kiến như vậy. Vì khách sạn chúng tôi ngoài dịch vụ phòng ốc và thái độ phục vụ chất lượng mà ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dịch vụ chất lượng – uy tín. Dịch vụ lặn ngắm san hô là một trong những dịch vụ được ưa chuộng và nhận được nhiều lời khen nhất.

Khách sạn La Min – đảo Phú Qúy hỗ trợ dịch vụ lặn ngắm san hô với tiêu chí:

Luôn luôn sẵn sàng:

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24, vui vẻ sẵn sàng phục vụ du khách, tiếp đón nhiệt tình, giao tiếp thân thiện, với đội ngũ thợ lặn chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm sẵn sàng chỉ dạy du khách lặn một cách tận tình, đảm bảo chỉ trong một ngày du khách có thể lặn ngắm san hô được

Chất lượng:

Chất lượng chính là điều mà chúng tôi quan trọng nhất và cũng tâm đắc nhất. Vì chúng tôi tự tin khẳng định rằng dịch vụ chúng tôi cung cấp chất lượng vượt bậc và đã được nhiều du khách sử dụng và đánh giá cao. Du khách sẽ được lặn với thiết bị tối ưu nhất – an toàn 100% và được sự chỉ dẫn từ những thợ lặn nhiều kinh nghiệm, am hiểu địa hình cũng như mực nước và sóng biển tại đây.

Dịch vụ lặn ngắm san hô tại khách sạn đảo Phú Qúy có gì mới lạ:

► Được ngắm rạn san hô hùng vỹ, tận mắt nhìn thấy đời sống của sinh vật biển

► Giá cả phải chăng – có giá thỏa thuận nếu du khách yêu cầu thêm

► Du khách được hướng dẫn lặn miễn phí

► Du khách được hỗ trợ bắt một số hải sản khi lặn ngắm san hô

► Chúng tôi hỗ trợ chế biến nếu du khách có yêu cầu

► Du khách tha hồ check – in với cảnh đẹp chúng tôi đưa đến

 

Lời kết:

Một kì nghỉ tại đảo Phú Qúy thì không thể bỏ qua việc tham quan và vui chơi. Trò lặn biển ngắm san hô hùng vỹ là điều mà nhiều du khách khao khát trước khi đến đây. Cảm giác tuyệt vời đến từng giây khi hòa mình vào giữa dòng nước biển như đang nô đùa với chúng ta. Tận mắt chứng kiến đời sống nơi đại dương bao la.

Khách sạn La Min – khách sạn đảo Phú Qúy hân hạnh được phục vụ quý khách