DỊCH VỤ HẢI SẢN LỒNG BÈ

 

 


Lồng bè hải sản (hay còn được gọi là nhà bè) là một hình thức thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch khi đến với các vùng biển. Với đặc trưng sở hữu các đường bờ biển đẹp, đơn sơ và nguồn thủy hải sản dồi dào, các ngư dân tại huyện đảo Phú Quý đã rất thông minh khi lựa chọn phát triển hình thức du lịch này để khai thác tối đa tiềm năng du lịch trên đảo.

Nội dung: hiện nay tại đảo ngọc phú quý, có trên dưới 15 lồng bè( còn gọi là nhà bè). nhưng nhiều du khách còn hoang mang không biết nên lựa chọn lồng bè ở đâu cho địa điểm nào cho an toàn, chất lượng. du khách hãy yên tâm giờ đây du lịch đảo Phú Quý có dịch vụ đặt lồng bè.

Dịch vụ đặt lồng bè tại du lịch đảo Phú Quý rất uy tín, chất lượng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu du khách đặt ra.

3 Lí do du lịch đảo phú quý phải đến lồng bè đảo phú quý:

        1.Nhà hàng trên biển:

– lồng bè đảo phú quý là một nhà hàng được xây dựng trên biển. lồng bè được xây dựng chắc chắn, rộng rãi, thoáng mát,không quá xa bờ nên du khách không lo sợ vấn đề sóng, gió.trên bè trang trí đặc sắc có bàn ghế ngồi ăn rất thoải mái, có võng cho du khách nằm nghỉ nếu bạn muốn ở chơi lâu. ngay trên bè du khách có thể ngắm nhìn rạn san hô,đàn cá, cua, ốc dưới đáy biển, cuộc sống của các ngư dân tại đảo, có thể ngắm cảnh hoàng hôn tại đây.Có thể nói lồng bè đảo Phú Quý là nhà hàng đặc sắc, địa điểm check-in tuyệt vời nhất cho du khách ngay trên biển.

      2.Phục vụ hải sản tươi sống tại lồng bè đảo Phú Quý:

– khách du lịch về với du lịch đảo phú quý . bạn sẽ được du lịch đảo phú quý  đưa ra khu vực lồng bè hải sản để vui chơi và tận mắt ngắm nhìn cách nuôi trồng, bắt và chế biến các loại thủy hải sản được nuôi. Chính nhờ điều này mà hương vị của thức ăn sẽ luôn đảm bảo tươi ngon mà không cần phải chế biến quá cầu kỳ.

– Một vài đặc sản của Phú Quý mà bạn không nên bỏ qua là cá mú, mực lá, cua huỳnh đế, tôm hùm đỏ, các loại ốc và đặc biệt nhất là cầu gai (hay còn gọi là Nhum),… với nhiều cách chế biến khác nhau.

      3.Tắm biển nghỉ ngơi ngay tại lồng bè đảo Phú Quý:

– Sau khi thưởng thức các món ăn ngon, các hải sản tươi sống, ngắm nhìn cảnh biển mênh mông, yên bình. các du khách có thể nghỉ ngơi trên võng hay check-in. không thể bỏ qua là tắm biển: hòa mình xuống dòng nước mát lạnh, cùng gia đình hay bạn bè bơi lội, nô đùa xóa bỏ mệt nhọc nơi đô thị ồn ào. ngoài ra bạn có thể cùng đội lặn ngắm nhìn đáy biển xinh đẹp. Sẽ thiếu xót nếu du khách đến du lịch đảo phú quý mà không ghé lồng bè đảo phú quý. nhà bè đảo phú quý nơi phục vụ tận tình, hải sản tươi sống, nhiều món ăn đặc sắc, chương trình vui chơi nghỉ ngơi hấp dẫn không thể bỏ qua.

 

► Lý do lựa chọn khách sạn đảo Phú Qúy là điểm nghỉ dưỡng.

► Bí quyết du lịch đảo Phú Quý tự túc tiết kiệm chi phí.