DẦU HIỆU NHẬN BIẾT KHÁCH SẠN KÉM CHẤT LƯỢNG, BẠN NÊN BIẾT

*** Xem Thêm: Lý do lựa chọn khách sạn đảo Phú Qúy là điểm nghỉ dưỡng.

*** Xem thêm: Bí quyết du lịch đảo Phú Quý tự túc – dễ dàng hơn bao giờ hết.


 

 

Đặt phòng khách sạn qua mạng giờ đã trở nên rất phổ biến khắp thế giới, nhưng không phải ai cũng có nơi ở đúng như mong muốn. Du khách không thể đến tận nơi kiểm tra phòng mà chỉ có thể dựa trên những hình ảnh khách sạn đăng tải.

Vậy làm sao để tránh rơi vào tình trạng dở khóc dở cười với "hình ảnh chỉ mang tính minh họa"? Dưới đây là một số mẹo nhỏ có thể giúp ích cho du khách.

 

1) Ảnh chụp mờ, lấy view bên ngoài, ảnh quá ảo

Bạn nên so sánh và đánh giá các ảnh của một khách sạn với nhau để hình dung tổng quan toàn khách sạn. Tránh chọn  những khách sạn thông tin ảnh chụp vật dụng riêng lẻ không phải trong căn phòng như một đĩa trái cây, khung cảnh đẹp hay chỉ hình ảnh bên ngoài. Như khách sạn đảo Phú Quý thật sự sang trọng và tiện nghi sẽ không ngại phô bày và giới thiệu qua hình ảnh xác thực.

Bạn nên chọn khách sạn có hình ảnh thật, rõ rãng chi tiết

2) Khó khăn khi liên lạc với khách sạn

Có rất nhiều cách để kiểm tra dịch vụ của khách sạn mà không cần phải đến tận nơi. Hãy gọi điện thoại đến khách sạn và xem xét thái độ của nhân viên cũng như cách họ tư vấn phục vụ. Ví như việc liên lạc với bên khách sạn ở Phú Quý mà bạn chọn rất khó khăn hoặc du khách gặp phải nhân viên rất thô lỗ thì câu trả lời rõ ràng rồi đấy. Còn rất nhiều khách sạn khác với thái độ phục vụ và dịch vụ tốt hơn.

 

3) Các đánh giá về khách sạn đều đã từ rất lâu

Không chỉ những đánh giá của khách từng lưu trú quan trọng mà ngày họ đánh giá cũng quan trọng không kém. Nếu như khách sạn không có những đánh giá mới trong khoảng vài tuần trở lại đây thì du khách nên xem xét lại.

 

4) Thái độ phản ứng lại khách hàng đánh giá không tốt

Nên chú ý nếu phía khách sạn phản ứng lại một cách gay gắt hoặc thô lỗ với những đánh giá không tốt về họ. Thì những khách sạn đó sẽ có dịch vụ không tốt. Suy cho cùng thì họ nên cố gắng cải thiện chất lượng phục vụ hơn là đi phản ứng lại những góp ý của du khách.

 

5) Giá phòng quá rẻ so với thị trường chung:

Có không ít khách sạn chỉ để thu hút và tìm khách mà không ngần ngại đưa ra giá rẻ bất chấp. Nhưng thực chất không phải rẻ như bạn nghĩ, vì có một phát sinh chi phí khác mà khách sạn mách khóe không tính vào để đến khi khách đã chọn và nghỉ dưỡng đến khi trả phòng tá hỏa vì giá phòng trên trời.

Để tránh tình trạng này xáy ra, bạn nên hỏi kỹ khách sạn về khoảng giá đăng trên mạng và chi phí sẽ có thể phát sinh khi lưu trú tại đây. Nếu khách sạn có vẻ không rõ ràng hãy bỏ qua và chọn khách sạn khác nhé.

 

6) Chất lượng phục vụ và vệ sinh:

Trước khi chọn một khách sạn nào đó làm nơi dừng chân, bạn nên tìm hiểu kỹ về đánh giá của khách hàng trước về khâu vệ sinh phòng của khách sạn như thế nào để đưa ra quyết định.

Thứ hai, bạn nên tỏ ra là một khách hàng khó tính để đánh giá thái độ nhân viên cùng sự giao tiếp và tư vấn hướng dẫn từ chủ hoặc nhân viên khách sạn.

Chỉ những việc nhỏ nhưng sẽ rất ảnh hưởng đến sự thư giản và nghỉ ngơi của chúng ta. Chính vì vậy hãy lựa chọn thật kỹ và tinh tế nhất nhé.

 

7) Đọc kỹ thông tin khách sạn và tìm hiểu trên nhiều diễn đàn khác nhau:

Mỗi khách sạn là một sự khác biệt lớn nên việc đọc kỹ thông tin sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như có sự so sánh giữa các khách sạn khác nhau và chọn lựa khách sạn phù hợp.

Bạn cũng cần phải đọc kỹ những thông tin, điều khoản của khách sạn cũng như bảng giá phòng, các dịch vụ đi kèm và dịch vụ tính phí để có sự chuẩn bị, so sánh, đối chiếu phù hợp.

Đó là những dấu hiệu bạn nên nắm rõ để làm hành trang kinh nghiệm cho mình khi cần tìm một điểm lưu trú nghĩ dưỡng an toàn, chất lượng và "tiền nào của nấy" theo đúng nhu cầu lựa chọn chủa mình.

Để việc chọn phòng hoặc khách sạn đảo Phú Qúy chất lượng phù hợp cho chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ, thư giãn tại đảo Phú Qúy thì đừng lo ngại hãy nhấc máy gọi ngay La Min Hotel hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng ngay lần đầu giao tiếp.

Thông tin liên hệ tư vấn & Book phòng tại Hotel La Min:

Địa chỉ: 38 Lý Thường Kiệt, Triều Dương, Tam Thanh, Phú Quý, Bình Thuận

Phone: 0332 424 424

Website: khachsanlamin.com

Google map: https://goo.gl/maps/e4Je3NnDJ595GbNH7

FanpageKhách Sạn La Min - Đảo Phú Quý

Gmail:  khachsanlamin@gmail.com